Miễn phí giao hàng toàn quốc

Về chúng tôi trang chủ

#####

Với tầm nhìn và ý thức tôn trọng môi trường, thương hiệu thời trang Duke được ra đời và từng bước hoàn thiện để trở thành biểu tượng của sự thân thiện với môi trường và đồng cảm với người dùng.

Những sản phẩm thời trang cao cấp của Duke không chỉ là kết quả của sự sáng tạo, mà còn là hiện thân của tôn trọng dành cho trái đất. Với lòng kiên định, Duke khám phá các nguyên liệu bền vững - từ cotton hữu cơ đến vật liệu tái chế (bột tre, bột gỗ, bã café...) và polyester tái chế. Mỗi loại sợi viết lên câu chuyện về sự kết nối giữa con người và tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sự thân thiện với môi trường và đồng thời mang đến chất lượng vượt trội.

Quy trình sản xuất của Duke không chỉ đơn thuần là việc tạo ra những sản phẩm, mà còn là việc xây dựng một tương lai xanh. Các nhà máy sản xuất Duke đều sử dụng năng lượng mặt trời, để biến ánh sáng tự nhiên thành nhịp điệu sản xuất. Bằng việc giảm thiểu tiêu thụ năng lượng không cần thiết, Duke tạo ra những dấu ấn tích cực trên bức tranh môi trường.

Hơn nữa, Duke không chỉ dừng lại ở việc sản xuất quần áo. Mỗi chi tiết nhỏ như phụ liệu và bao bì đều mang thông điệp về sự trách nhiệm đối với tương lai. Chất liệu dễ phân hủy được sử dụng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tạo nên một chuỗi giá trị đầy ý nghĩa.

Xem thêm nội dung >>>